Quy định đăng tin

Quy định đăng tin

Quy định đăng tin

Quy định đăng tin

Quy định đăng tin
Quy định đăng tin
Hỗ trợ đăng tin: 091.591.2341 (Zalo hỗ trợ) Email: hadongsm@gmail.com
Về chúng tôi

Quy định đăng tin

1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng, không chèn các ký tự đặc biệt và không viết tắt.

3. Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, phản động, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng bán/cho thuê bất động sản (BĐS). Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch BĐS).

5. Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị ban quản trị website Nhadatchinhchu247.com xóa mà không cần thông báo.

6. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ BĐS đăng bán/cho thuê. Mỗi tin đăng chỉ được đăng tin bán hoặc tin cho thuê, không đăng đồng thời cả bán và cho thuê.

7. Tin đăng bán/cho thuê BĐS phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.

8. Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS đăng bán/cho thuê.

9. Website Nhadatchinhchu247.com chỉ có trách nhiệm chuyển tải thông tin, không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.

backtop